แผนที่มหาวิทยาลัย

ที่อยู่มหาวิทยาลัย

126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140
โทร. 0-2427-0039, 0-2470-8000

แผนที่ พื้นที่การศึกษา ณ บางมด (คลิกที่ภาพเพื่อดูรายละเอียด)

รถประจำทางที่ผ่านมหาวิทยาลัย (ถนนประชาอุทิศ)

• สาย 21 วิ่งระหว่าง จุฬา – วงเวียนใหญ่ – พระจอมเกล้าธนบุรี – สวนธนฯ
  • สาย 75 วิ่งระหว่าง หัวลำโพง – สะพานกรุงเทพ – พระจอมเกล้าธนบุรี – วัดพุทธบูชา
  • สาย 88 วิ่งระหว่าง ท่าดินแดง – บุคคโล – ราษฎร์บูรณะ – พระจอมเกล้าธนบุรี – ทุ่งครุ

แผนที่ พื้นที่การศึกษา ณ บางขุนเทียน (คลิกที่ภาพเพื่อดูรายละเอียด)

แผนที่ พื้นที่การศึกษา ณ ราชบุรี (คลิกที่ภาพเพื่อดูรายละเอียด)