สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

ปณิธาน

• มุ่งเน้นกิจกรรมของนักศึกษาภายในคณะวิศวกรรมศาสตร์
  • มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาในด้านความเป็นผู้นำ การทำงานเป็นทีม จริยธรรม
  • บำเพ็ญประโยชน์ให้แก่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย และสังคม
  • สร้างบรรยากาศการทำงานร่วมกันภายใน คณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อให้ทุกคนมีความสามัคคี รู้จักหน้าที่ และความรับผิดชอบ

กิจกรรม

• กีฬาสร้างความสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ (Engineer Games)
  • Junior Engineering Camp (JEC)
  • ประชุมเชียร์
  • E-Activist