ข่าวและกิจกรรม

หน้าแรก   ข่าวและกิจกรรม

บริษัท บริลเลี่ยนท์ พาวเวอร์ จำกัด มอบอินเวอร์เตอร์ Solar On grid ให้กับ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

Posted on17 Jul 2020

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ตรวจเยี่ยมการประเมินคณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ.

Posted on10 Jul 2020

Posted on01 Jul 2020
เปิดรับสมัครแล้วสำหรับโครงการทุนช่วยเหลือ COVID-19 สำหรับนักศึกษาปัจจุบันของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในลักษณะของทุนจ้างงาน

ติดตามเราได้ที่