ข่าวและกิจกรรม

หน้าแรก   ข่าวและกิจกรรม

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงกับบริษัท เด็กซ์ตร้า แมนนูแฟคเจอริ่ง จำกัด

Posted on29 Oct 2019
วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ. ลงนามความร่วมมือ กับบริษัท เด็กซ์ตร้า แมนนูแฟคเจอริ่ง จำกัด

งานพิธีประกาศเกียรติคุณ “บุคคลคุณภาพแห่งปี 2019 “

Posted on29 Oct 2019
คณะวิศวกรรมศาสตร์จึงขอแสดงความยินดี กับนาย ศิวกร นามใส นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดพิธีลงนามความร่วมมือกับ บริษัท ซิตี้ปาร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

Posted on22 Oct 2019
วันที่ 22 ตุลาคม 2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดพิธีลงนามความร่วมมือกับ บริษัท ซิตี้ปาร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดพิธีลงนามความร่วมมือกับ บริษัท นันนทวัน

Posted on21 Oct 2019
วันที่ 21 ตุลาคม 2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดพิธีลงนามความร่วมมือกับ บริษัท นันนทวัน และศูนย์อบรม ไทย โอบายาชิ เทรนนิ่งเซ็นเตอร์

ศูนย์วิศวศึกษาเชิงรุก (CALEE) จัดอบรมในหัวข้อ การพัฒนาเกณฑ์การประเมิน

Posted on10 Oct 2019
เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ศูนย์วิศวศึกษาเชิงรุก (Center of Active Learning Engineering Education : CALEE) ได้จัดอบรมในหัวข้อ การพัฒนาเกณฑ์การประเมิน (Scoring Rubrics)

คณะนักเรียน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 9 เยี่ยมชมภาควิชา คณะวิศวกรรมศาสตร์

Posted on08 Oct 2019
เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ให้การต้อนรับคณะนักเรียนโครงการทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 9

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงกับบริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด

Posted on27 Sep 2019
วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ. ลงนามความร่วมมือ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน)

ติดตามเราได้ที่